GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ PHYSIS

————¤¤¤————

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, Viện Thẩm Mỹ Physis, được thành lập bởi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu Trần Thị Thu Ngân, tự hào là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu về ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam.

 

1. Viện Thẩm Mỹ Physis – Đẳng cấp 5 sao

Tọa lạc tại 25 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viện Thẩm Mỹ Physis sở hữu không gian xa hoa, sang trọng với các khu chức năng sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đạt tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách hoàng gia, tạo cảm giác thư thái khi khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp.

 

 

 

2. Quy tụ đội ngũ, chuyên gia danh tiếng

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của viện thẩm mỹ Physis chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

 

3. Sở hữu hơn 100 công nghệ hiện đại bậc nhất

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, viện thẩm mỹ Physis luôn là địa chỉ đi tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới như: công nghệ giảm béo Lipo Physis D8, công nghệ siêu Hydro Impact giúp da căng bỏng, công nghệ Plasma trị mụn triệt khuẩn…

 

4. Nâng cao chất lượng dịch vụ

Liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong tất cả lĩnh vực làm đẹp từ chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ tới phẫu thuật thẩm mỹ, Physis luôn đem đến những dịch vụ thẩm mỹ với kết quả ưng ý mà tuyệt đối an toàn. Những khách hàng đến với Viện thẩm mỹ đều hoàn toàn hài lòng với kết quả dịch vụ Physis mang lại.